SQL Server 2019 Administrator's Guide. A definitive guide for DBAs to implement, monitor, and maintain enterprise database solutions 2nd Edition

SQL Server là một trong những hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ phổ biến nhất được phát triển bởi Microsoft.

Giới thiệu cuốn giáo trình "An toàn và sức khỏe lao động trong thi công xây dựng"

Giáo trình “An toàn và sức khỏe lao động trong thi công xây dựng” là tài liệu giảng dạy các môn học về An toàn và Sức khỏe lao động, thuộc chương trình đào tạo trình độ cử nhân và trình độ kỹ sư lĩnh vực Xây dựng - Kiến trúc tại Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Nội thất và thiết kế nội thất (Tập 1-2)

Khoa Kiến trúc - Quy hoạch trường Đại học Xây dựng đã có 50 năm đào tạo Kiến trúc sư, trong đó môn Nội thất là một môn không thể thiếu trong hệ thống các môn học để trang bị kiến thức cho một Kiến trúc sư tương lai.

Giới thiệu sách "Sáng tạo hình tượng trong kiến trúc" - Tác giả Phạm Đình Việt.

Ấn phẩm này muốn tạo cơ sở lý luận và thực tiễn làm tiền đề trong suy nghĩ, sáng tạo của sinh viên cũng như các Kiến trúc sư khi sáng tác và phân tích sự chuyển tải hình tượng từ thiên nhiên, văn hóa, lịch sử vào công trình một cách hợp lý.

Giới thiệu cuốn "Fundamentals of Multimedia"

Cuốn sách giới thiệu các nguyên tắc cơ bản của đa phương tiện, được viết theo phương pháp dễ tiếp cận, giải quyết được rất nhiều vấn đề thực tế thường gặp.

Giới thiệu cuốn “Mordern Software Engineering”, tác giả David Farley

Cuốn sách “Mordern Software Engineering”, tác giả David Farley, đã giúp các chuyên gia phần mềm cách tư duy công việc, quản lý công việc thành công hơn và cải thiện chất lượng ứng dụng trong cuộc sống.

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI