TẬP ĐOÀN CEO TRAO TẶNG SÁCH THƯ VIỆN ĐHXDHN

Chiều ngày 3/6/2024 tại Thư viện Đại học Xây dựng Hà nội, đã diễn ra buổi gặp mặt và trao tặng cuốn sách “Thế giới trong mắt tôi” của TS.LS. Đoàn Văn Bình.

Hướng dẫn sử dụng gói CSDL do Nhà xuất bản Xây dựng cung cấp

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên ghi nhớ lại cách thức truy cập và khai thác CSDL do NXB Xây dựng cung cấp. Thư viện trân trọng gửi tới các thầy cô và các bạn sinh viên tài liệu hướng dẫn.

Lễ khai mạc Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2024.

Nhằm tôn vinh văn hóa đọc, hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4 và ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, chiều ngày 15/4/2024, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai mạc "Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2024".

Chi hội cựu giáo chức Thư viện tổ chức sinh nhật cho hội viên.

Sáng 26/1/2024, được sự đồng ý của Hội cựu giáo chức Trường Đại học Xây dựng Hà nội, Chi hội cựu giáo chức Thư viện phối hợp với Thư viện đã long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng sinh nhật cho hội viên có sinh nhật lần thứ 75-80-85.

Thư viện gặp gỡ tân sinh viên K68

Sáng 12/9/2023, Thư viện có buổi trao đổi với tân sinh viên K68 trong Tuần sinh hoạt Công dân - Sinh viên do Trường Đại hoc Xây dựng Hà Nội tổ chức.

Chương trình “HUCE- Trao nhận tri thức”

Hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc 21/4, Thư viện phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường ĐHXDHN đã tiến hành tổ chức chương trình “HUCE- Trao nhận tri thức” diễn ra từ 18-21/4/2023

Thư viện tổ chức lễ đón nhận trao tặng sách

Sáng 10/5/2023, Thư viện đã trang trọng tổ chức buổi lễ đón nhận trao tặng sách từ các nhóm tác giả đến từ Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, Trường ĐHXDHN.

Lễ ra mắt và trao tặng sách "...& Hơn - Không gian công cộng dành cho giới trẻ"

Ngày 31/3/2023, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra buổi lễ ra mắt và trao tặng sách “…& hơn - Không gian công cộng dành cho giới trẻ” (Public Space for Youth) của nhóm tác giả: PGS.TS. Danielle Labbé, KTS. Doãn Thế Trung, cùng các đồng chủ biên và tác giả đến từ Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Thư viện đón nhận sách trao tặng ngày đầu xuân Quý Mão

Sáng ngày 1/2/2023, trong không khí của những ngày đầu Xuân Quý Mão, Thư viện Trường ĐHXDHN đã đón tiếp ThS. Đỗ Hữu Khoa và ThS. Đặng Thị Hồng Duyên, giảng viên khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Trường ĐHXDHN tới thăm và trao tặng sách cho Thư viện. Buổi đón tiếp bao gồm Ban Lãnh đạo Thư viện, đại diện các tổ chuyên môn của Thư viện.

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI