Chi hội cựu giáo chức Thư viện tổ chức sinh nhật cho hội viên.

Sáng 26/1/2024, được sự đồng ý của Hội cựu giáo chức Trường Đại học Xây dựng Hà nội, Chi hội cựu giáo chức Thư viện phối hợp với Thư viện đã long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng sinh nhật cho hội viên có sinh nhật lần thứ 75-80-85.

Thư viện gặp gỡ tân sinh viên K68

Sáng 12/9/2023, Thư viện có buổi trao đổi với tân sinh viên K68 trong Tuần sinh hoạt Công dân - Sinh viên do Trường Đại hoc Xây dựng Hà Nội tổ chức.

Chương trình “HUCE- Trao nhận tri thức”

Hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc 21/4, Thư viện phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường ĐHXDHN đã tiến hành tổ chức chương trình “HUCE- Trao nhận tri thức” diễn ra từ 18-21/4/2023

Thư viện tổ chức lễ đón nhận trao tặng sách

Sáng 10/5/2023, Thư viện đã trang trọng tổ chức buổi lễ đón nhận trao tặng sách từ các nhóm tác giả đến từ Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, Trường ĐHXDHN.

Lễ ra mắt và trao tặng sách "...& Hơn - Không gian công cộng dành cho giới trẻ"

Ngày 31/3/2023, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra buổi lễ ra mắt và trao tặng sách “…& hơn - Không gian công cộng dành cho giới trẻ” (Public Space for Youth) của nhóm tác giả: PGS.TS. Danielle Labbé, KTS. Doãn Thế Trung, cùng các đồng chủ biên và tác giả đến từ Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Thư viện đón nhận sách trao tặng ngày đầu xuân Quý Mão

Sáng ngày 1/2/2023, trong không khí của những ngày đầu Xuân Quý Mão, Thư viện Trường ĐHXDHN đã đón tiếp ThS. Đỗ Hữu Khoa và ThS. Đặng Thị Hồng Duyên, giảng viên khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Trường ĐHXDHN tới thăm và trao tặng sách cho Thư viện. Buổi đón tiếp bao gồm Ban Lãnh đạo Thư viện, đại diện các tổ chuyên môn của Thư viện.

Thư viện đón nhận sách trao tặng

Sáng nay 6/1/2023, trong không khí vui vẻ những ngày đầu năm mới, Thư viện Trường ĐHXDHN đã đón tiếp TS. KTS. Trần Minh Tùng, Trưởng Bộ môn Kiến trúc dân dụng, Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, Trường ĐHXDHN tới thăm và trao tặng sách cho Thư viện.

Thư viện gặp gỡ sinh viên K67

Thư viện Trường Đại học Xây dựng hân hoan chào đón các Tân sinh viên K67. Trong “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” đầu khóa K67 năm học 2022-2023 diễn ra từ 04-07/10/2022 lãnh đạo Thư viện sẽ có buổi chia sẻ về cách tiếp cận và khai thác, sử dụng hiệu quả Thư viện.

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI