Thư viện đón nhận sách trao tặng ngày đầu xuân Quý Mão

Sáng ngày 1/2/2023, trong không khí của những ngày đầu Xuân Quý Mão, Thư viện Trường ĐHXDHN đã đón tiếp ThS. Đỗ Hữu Khoa và ThS. Đặng Thị Hồng Duyên, giảng viên khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Trường ĐHXDHN tới thăm và trao tặng sách cho Thư viện. Buổi đón tiếp bao gồm Ban Lãnh đạo Thư viện, đại diện các tổ chuyên môn của Thư viện.

Thư viện đón nhận sách trao tặng

Sáng nay 6/1/2023, trong không khí vui vẻ những ngày đầu năm mới, Thư viện Trường ĐHXDHN đã đón tiếp TS. KTS. Trần Minh Tùng, Trưởng Bộ môn Kiến trúc dân dụng, Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, Trường ĐHXDHN tới thăm và trao tặng sách cho Thư viện.

Thư viện gặp gỡ sinh viên K67

Thư viện Trường Đại học Xây dựng hân hoan chào đón các Tân sinh viên K67. Trong “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” đầu khóa K67 năm học 2022-2023 diễn ra từ 04-07/10/2022 lãnh đạo Thư viện sẽ có buổi chia sẻ về cách tiếp cận và khai thác, sử dụng hiệu quả Thư viện.

Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), Thư viện xin được gửi lời chào sức khỏe tới các nhà báo, các biên tập viên đã và đang đóng góp công sức cho sự nghiệp báo chí nước nhà.

Lễ kỷ niệm ngày sách Việt Nam 214 và trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu”

Được sự đồng ý của BGH Nhà trường, vào hồi 15h00 chiều 21/4, Thư viện Trường kết hợp với Đoàn Thanh niên trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4 và trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu”.

Chúc mừng đội tuyển bóng đá CLC PRIEV đã đoạt giải vô địch giải bóng đá Pháp ngữ toàn thành phố Hà Nội 2022

Ngày 14/5/2022 đã diễn ra Giải Bóng đá Pháp ngữ toàn Thành phố Hà Nội. Có tổng cộng có 20 đội bóng đến từ các trường ĐH, trung học trên toàn thành phố tham gia thi đấu. Trường Đại học Xây dựng Hà Nội tích cực hưởng ứng và tham gia Giải đấu với 2 đội tuyển là CLC PFIEV và liên quân XF, KDF.

Ngày hội đọc sách cùng Thư viện

Nhân dịp Chào mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên K63, từ ngày 4/9 ÷ 9/9/2018, Thư viện Trường Đại học Xây dựng đã phối hợp với Hội sinh viên tổ chức “Ngày hội đọc sách cùng Thư viện”, sự kiện được tổ chức tại sảnh nhà H2 và nhà Thư viện.

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI