• Bài trích
  • Nhan đề: ứng dụng phương pháp taguchi nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố nhiệt độ, nồng độ, phụ gia và tốc độ đến chất lượng phở khi sản xuất bằng máy bán tự động

Tác giả CN Tô Văn Giáp
Nhan đề ứng dụng phương pháp taguchi nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố nhiệt độ, nồng độ, phụ gia và tốc độ đến chất lượng phở khi sản xuất bằng máy bán tự động
Từ khóa tự do Chất lượng sợi thực phẩm
Từ khóa tự do Máy làm bủn
Từ khóa tự do Máy làm phở
Từ khóa tự do Phương pháp Taguchi
Tác giả(bs) CN Trần Doãn Sơn
Nguồn trích Tạp chí cơ khí Việt Nam : Cơ quan của tổng hội cơ khí Việt Nam2023-8-24tr. Số: 03 Tập: 2023
00000000nab#a2200000ui#4500
00153519
0026
00450396BAB-8BC1-45D4-B982-E0DD026DFC60
005202308241021
008081223s VN| vie
0091 0
039|y20230824102151|zcuonglv
040 |aTV EAUT
041 |avie
044 |avm
10010|aTô Văn Giáp
245 |aứng dụng phương pháp taguchi nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố nhiệt độ, nồng độ, phụ gia và tốc độ đến chất lượng phở khi sản xuất bằng máy bán tự động
653 |aChất lượng sợi thực phẩm
653 |aMáy làm bủn
653 |aMáy làm phở
653 |aPhương pháp Taguchi
700 |aTrần Doãn Sơn
7730 |tTạp chí cơ khí Việt Nam : Cơ quan của tổng hội cơ khí Việt Nam|d2023-8-24|gtr.|v2023|i03
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI