Tác giả CN
| Tô Văn Giáp |
Nhan đề
| ứng dụng phương pháp taguchi nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố nhiệt độ, nồng độ, phụ gia và tốc độ đến chất lượng phở khi sản xuất bằng máy bán tự động |
Từ khóa tự do
| Chất lượng sợi thực phẩm |
Từ khóa tự do
| Máy làm bủn |
Từ khóa tự do
| Máy làm phở |
Từ khóa tự do
| Phương pháp Taguchi |
Tác giả(bs) CN
| Trần Doãn Sơn |
Nguồn trích
| Tạp chí cơ khí Việt Nam : Cơ quan của tổng hội cơ khí Việt Nam2023-8-24tr.
Số: 03
Tập: 2023 |
| 000 | 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 53519 |
---|
002 | 6 |
---|
004 | 50396BAB-8BC1-45D4-B982-E0DD026DFC60 |
---|
005 | 202308241021 |
---|
008 | 081223s VN| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20230824102151|zcuonglv |
---|
040 | |aTV EAUT |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
100 | 10|aTô Văn Giáp |
---|
245 | |aứng dụng phương pháp taguchi nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố nhiệt độ, nồng độ, phụ gia và tốc độ đến chất lượng phở khi sản xuất bằng máy bán tự động |
---|
653 | |aChất lượng sợi thực phẩm |
---|
653 | |aMáy làm bủn |
---|
653 | |aMáy làm phở |
---|
653 | |aPhương pháp Taguchi |
---|
700 | |aTrần Doãn Sơn |
---|
773 | 0 |tTạp chí cơ khí Việt Nam : Cơ quan của tổng hội cơ khí Việt Nam|d2023-8-24|gtr.|v2023|i03 |
---|
890 | |a0|b0|c1|d1 |
---|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|