TRÌNH ĐƠN NGANG CHÍNH
Ngày đăng bài: 12/09/2023 15:10
Lượt xem: 63475
Thư viện gặp gỡ tân sinh viên K68
Sáng 12/9/2023, Thư viện có buổi trao đổi với tân sinh viên K68 trong Tuần sinh hoạt Công dân - Sinh viên do Trường Đại hoc Xây dựng Hà Nội tổ chức.

GVC. TS. Nguyễn Trung Thành – Giám đốc Thư viện thay mặt Thư viện giới thiệu các thông tin chung về thư viện: cơ sở vật chất, các loại hình tài liệu, các loại hình dịch vụ có tại Thư viện; cách thức sử dụng các dịch vụ Thư viện hiệu quả.

GVC. TS. Nguyễn Trung Thành – Giám đốc Thư viện thay mặt Thư viện giới thiệu các thông tin chung về thư viện

Trong thời gian trao đổi, các Tân sinh viên K68 có cơ hội chia sẻ những trải nghiệm của mình về thư viện khi còn học phổ thông, nêu lên cảm nhận về những thông tin được cung cấp về thư viện và mong muốn sớm được trải nghiệm các dịch vụ của Thư viện.

Tân sinh viên phát biểu

Tân sinh viên phát biểu

 Không khí buổi trao đổi cũng sôi động hơn với các phần quà Thư viện trao tặng cho các Tân sinh viên tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến Thư viện.

Thư viện tặng quà sinh viên trả lời câu hỏi 

Thư viện tổ chức hoạt động tham quan và trải nghiệm các dịch vụ của Thư viện dành cho các tân sinh viên K68 vào các buổi chiều từ 11-15/9/2023. Để đăng kí tham gia, Tân sinh viên đăng ký trực tiếp tại Thư viện hoặc quét mã QR.

Thư viện ĐHXDHN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI