TRÌNH ĐƠN NGANG CHÍNH
Ngày đăng bài: 26/01/2024 22:03
Lượt xem: 67862
Chi hội cựu giáo chức Thư viện tổ chức sinh nhật cho hội viên.
Sáng 26/1/2024, được sự đồng ý của Hội cựu giáo chức Trường Đại học Xây dựng Hà nội, Chi hội cựu giáo chức Thư viện phối hợp với Thư viện đã long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng sinh nhật cho hội viên có sinh nhật lần thứ 75-80-85.

 

Ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Về phía khách mời thạm dự có thầy Nguyễn Quốc Trân - Phó chủ tịch Hội cựu Giáo chức Trường; ông Nguyễn Hải Đăng - đại diện Công đoàn Trường, bà Trần Thị Kim Dung – Chi hội trưởng Chi hội cựu giáo chức Thư viện. Về phía Thư viện tham dự có TS. Nguyễn Trung Thành – Giám đốc Thư viện; ThS.  Nguyễn Thị Lệ Hải – Phó Giám đốc Thư viện cùng toàn thể các cựu giáo chức Thư viện và các cán bộ Thư viện.

Bà Trần Thị Kim Dung phát biểu tại buổi lễ

Sau phút khai mạc, bà Trần Thị Kim Dung đã phát biểu, nói lời cảm ơn đến Hội cựu Giáo chức Trường, cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Trường và tập thể Thư viện. Bà cũng chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc về những tháng ngày công tác tại Thư viện, bà mong muốn chi hội cựu giáo chức Thư viện sẽ vẫn tiếp tục gắn bó cùng lớp cán bộ trẻ để tiếp nối tri ân các thế hệ cán bộ Thư viện.

Thầy Nguyễn Quốc Trân phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Quốc Trân đã thay mặt Hội cựu giáo chức Trường phát biểu tại buổi lễ. Thầy cho biết thầy rất vui và phấn khởi khi tham dự buổi lễ trang trọng này, thầy cho rằng buổi lễ này của Chi hội là một trong những điểm sáng trong chuỗi hoạt động của Hội cựu giáo chức, xứng đáng để các chi hội khác tham khảo. Thay mặt Hội cựu giáo chức, thầy gửi tặng quà lưu niệm đến các hội viên nhân dịp sinh nhật.

Ông Nguyễn Hải Đăng – đại diện Công đoàn Trường

Tiếp nối buổi lễ là bài phát biểu của ông Nguyễn Hải Đăng – đại diện Công đoàn Trường. Ông gửi lời chúc sức khỏe tới các cựu cán bộ Thư viện và đề cao sự gắn kết các thế hệ cán bộ Thư viện. Nhân dịp tham dự buổi lễ, ông đã đọc những vần thơ đượm tình nghĩa tri ân.

TS. Nguyễn Trung Thành – GĐ Thư viện chúc sức khỏe hội viên Chi hội cựu giáo chức Thư viện

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trung Thành – Giám đốc Thư viện đã phát biểu và gửi lời tri ân tới các hội viên của Chi hội. Đặc biệt, ông gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các cựu cán bộ Thư viện nhân dịp sinh nhật lần thứ 75-80-85 và lời chúc đầu xuân năm mới tới tất cả các hội viên chi hội cùng toàn thể cán bộ Thư viện.  Thay mặt thế hệ trẻ Thư viện, ông nói lời cam kết tập thể Thư viện sẽ cùng đồng hành với các hoạt động của Chi hội. Những bó hoa tươi thắm và quà lưu niệm đã được ông trao tới các chi hội viên nhân dịp sinh nhật và nhân dịp năm mới Giáp Thìn.

Bà Hoàng Thị Én đại diện cho các hội viên gửi lời cảm ơn

Để đáp lại ân tình của Chi hội, bà Hoàng Thị Én đại diện cho các hội viên có mặt tại buổi lễ phát biểu và gửi tới buổi lễ những lời ca thay lời cảm ơn tới Hội cựu giáo chức, chi hội cựu giáo chức Thư viện và tập thể cán bộ Thư viện đã tổ chức một buổi lễ trang trọng và ấm áp. Cuối buổi lễ, đại diện khách mời cùng chi hội viên và toàn thể cán bộ thư viện cắt bánh sinh nhật và chụp ảnh lưu niệm.

Thầy Nguyễn Quốc Trân thay mặt Hội cựu giáo chức tặng quà cho Chi hội  cựu giáo chức Thư viện

TS. Nguyễn Trung Thành tặng quà lưu niệm cho Chi hội cựu giáo chức Thư viện

Giám đốc thư viện chụp ảnh kỷ niệm với các hội viên nhân dịp sinh nhật

Thư viện ĐHXDHN

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI