TRÌNH ĐƠN NGANG CHÍNH
Ngày đăng bài: 03/04/2023 16:33
Lượt xem: 66430
Lễ ra mắt và trao tặng sách "...& Hơn - Không gian công cộng dành cho giới trẻ"
Ngày 31/3/2023, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã diễn ra buổi lễ ra mắt và trao tặng sách “…& hơn - Không gian công cộng dành cho giới trẻ” (Public Space for Youth) của nhóm tác giả: PGS.TS. Danielle Labbé, KTS. Doãn Thế Trung, cùng các đồng chủ biên và tác giả đến từ Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

 

Không gian buổi lễ

 Đây là sản phẩm được thực hiện nằm trong khuôn khổ dự án hợp tác “Nghiên cứu sự chuyển đổi không gian cho giới trẻ”- Transformative Youth Spaces (viết tắt là TRYSPACE) giữa Trường Đại học Xây dựng Hà Nội và các đối tác quốc tế đến từ Mexico, Pháp và Canada do Hội đồng Khoa học Xã hội và Nhân văn của Canada tài trợ. Nghiên cứu được tiến hành tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Montreal, Paris và Mexico. Trong đó nghiên cứu tại Thành phố Hà Nội do bà Danielle Labbé chủ trì với sự tham gia các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Bà Danielle Labbé phát biểu tại buổi lễ

Cuốn sách với hơn 100 phác thảo, bản vẽ, ảnh chụp và những lời bình của sinh viên Khoa Kiến trúc & Quy hoạch Trường Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã đưa ra những đặc trưng của không gian công cộng cũng như mối liên hệ giữa việc sử dụng các không gian này thông qua góc nhìn của các sinh viên kiến trúc và quy hoạch.

Trong buổi lễ, nhóm tác giả đã trao tặng cuốn sách cho Thư viện Trường Trường Đại học Xây dựng Hà Nội với mong muốn cuốn sách sẽ được tiếp cận rộng rãi tới bạn đọc của Trường nói chung, các bạn sinh viên Kiến trúc và Quy hoạch nói riêng.

Nhóm đồng tác giả

TS. Nguyễn Trung Thành nhận sách từ Nhóm tác giả

Trang bìa cuốn sách

Thư viện Trường ĐHXDHN

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI