TRÌNH ĐƠN NGANG CHÍNH
Ngày đăng bài: 02/02/2023 09:14
Lượt xem: 65908
Thư viện đón nhận sách trao tặng ngày đầu xuân Quý Mão
Sáng ngày 1/2/2023, trong không khí của những ngày đầu Xuân Quý Mão, Thư viện Trường ĐHXDHN đã đón tiếp ThS. Đỗ Hữu Khoa và ThS. Đặng Thị Hồng Duyên, giảng viên khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Trường ĐHXDHN tới thăm và trao tặng sách cho Thư viện. Buổi đón tiếp bao gồm Ban Lãnh đạo Thư viện, đại diện các tổ chuyên môn của Thư viện.

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng của những ngày đầu xuân

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, các thầy cô đã bày tỏ niềm vui và phấn khởi khi đến với Thư viện và nhận được sự chào đón nhiệt tình từ phía Ban Giám đốc cũng như các thành viên trong đơn vị, và là cơ duyên được tiếp xúc trao đổi về công tác chuyên môn nghề nghiệp, giới thiệu và tặng thư viện các cuốn tài liệu phục vụ đào tạo của Trường.  

ThS. Đỗ Hữu Khoa, chủ biên cuốn Hướng dẫn làm bài tập lớn Môn học Quản lý và Khai thác công trình Bất động sản cho biết, nhóm tác giả biên soạn cuốn sách nhằm giúp cho sinh viên thành thạo trong việc lập phương án quản lý và khai thác một công trình bất động sản (BĐS) cụ thể. Hy vọng cuốn sách sẽ góp phần giúp Nhà trường đạt được mục tiêu đào tạo ra các kỹ sư xây dựng chất lượng cao chuyên ngành Kinh tế và Quản lý bất động sản am hiểu từ khâu phân tích, đánh giá lựa chọn phương án đầu tư bất động sản đến việc quản lý vận hành công trình BĐS và môi giới BĐS.

ThS. Đỗ Hữu Khoa, chủ biên cuốn Hướng dẫn làm bài tập lớn Môn học Quản lý và Khai thác công trình Bất động sản chia sẻ cảm xúc

ThS. Đặng Thị Hồng Duyên, chủ biên cuốn Hướng dẫn đồ án môn học Lập và đánh giá hiệu quả tài chính phương án đầu tư phát triển Bất động sản, cho biết sinh viên ngành Kinh tế và quản lý bất động sản phải thực hiện đồ án “Lập và đánh giá hiệu quả tài chính phương án đầu tư phát triển bất động sản” trong quá trình học môn “Kinh tế bất động sản”. Với mong muốn sinh viên thành thạo trong việc lập và phân tích đánh giá hiệu quả tài chính một dự án cụ thể, nhóm đã biên soạn cuốn sách như một cẩm nang giúp các bạn sinh viên khi cần lên dự án cho các công trình BĐS.

ThS. Đặng Thị Hồng Duyên, chủ biên cuốn Hướng dẫn đồ án môn học Lập và đánh giá hiệu quả tài chính phương án đầu tư phát triển Bất động sản chia sẻ cảm nhận 

Để đáp lại nhiệt huyết của các tác giả, TS. Nguyễn Trung Thành, Giám đốc Thư viện đã phát biểu nói lời cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của các thầy cô trong sự nghiệp giáo dục nói chung và công tác bổ sung tài liệu cho Thư viện nói riêng. TS. Nguyễn Trung Thành đánh giá cao những thành tựu các thầy cô đã đạt được và bày tỏ mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa các sản phẩm của các thầy cô gửi tặng Thư viện cũng như tới các học viên của Trường.

TS. Nguyễn Trung Thành, Giám đốc Thư viện phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Cuối buổi gặp mặt, Ban giám đốc đã tặng hoa tri ân tới các thầy cô.

Thư viện ĐHXDHN

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI