TRÌNH ĐƠN NGANG CHÍNH
Ngày đăng bài: 14/01/2023 12:38
Lượt xem: 65414
Đại hội Công đoàn Thư viện nhiệm kỳ 2023-2028

Được sự chỉ đạo và hướng dẫn của Công Đoàn Trường ĐHXDHN,  sáng 12/2/2023, Ban chấp hành Công đoàn Thư viện đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhằm tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua và bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028.

Thành phần tham dự đại hội gồm Ban Lãnh Đạo Thư viện, Ban chấp hành Công đoàn và các đoàn viên công đoàn. Về phía khách mời có sự hiện diện của bà Nguyễn Mai Thu, đại diện Công Đoàn Trường ĐHXDHN tới dự.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, ông Trịnh Quyết Thắng, chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo công tác của Ban chấp hành  nhiệm kỳ vừa qua. Báo cáo nêu rõ những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Công đoàn Thư viện, đồng thời nêu cao vai trò của Công đoàn trong công tác chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho các thành viên công đoàn.

Phát biểu tại đại hội, TS. Nguyễn Trung Thành, Giám đốc Thư viện đã khen ngợi những thành tích đạt được của Công đoàn nhiệm kỳ vừa qua. Đặc biệt, Giám đốc đánh giá cao nỗ lực của Công đoàn trong nhiệm kỳ 5 năm. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhất là thời gian dịch bệnh kéo dài, công đoàn vẫn thực hiện tốt vai trò chăm sóc đời sống sức khỏe của công đoàn viên, động viên kịp thời các cá nhân nhiễm dịch bệnh. 

TS. Nguyễn Trung Thành - Giám đốc Thư viện phát biểu tại đại hội

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Trường, bà Nguyễn Thị Mai Thu cũng đã bày tỏ sự vui mừng khi nghe báo cáo thành tích của Ban chấp hành công đoàn Thư viện. Nhân dịp năm mới,  bà gửi lời chúc sức khỏe tới Ban lãnh đạo Thư viện và tập thể Thư viện, chúc một năm thành công rực rỡ.

Bà Nguyễn Mai Thu - Đại diện Công đoàn Trường ĐHXDHN phát biểu

Sau những thảo luận và đóng góp ý kiến rất tích cực từ phía công đoàn viên, Đại hội đã bàn và sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Ban chấp hành mới ra mắt với lời phát biểu của Đại diện Ban chấp hành đương nhiệm. Hy vọng trong thời gian tới, Công đoàn Thư viện sẽ phát huy đầy đủ vai trò đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động, phối hợp với Lãnh đạo Thư viện đưa tập thể Thư viện ngày càng phát triển vững mạnh. 

Bế mạc, Đại hội thông qua nghị quyết Đại hội với sự đồng thuận nhất trí cao. Đại hội thành công tốt đẹp, đại biểu và khách mời cùng chụp ảnh lưu niệm với các công đoàn viên Thư viện.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt

Đại biểu và khách mời cùng chụp lưu niệm

Thư viện Trường ĐHXDHN

 

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI