TRÌNH ĐƠN NGANG CHÍNH
Ngày đăng bài: 29/08/2022 10:23
Lượt xem: 3818
Thư viện tổ chức đón tiếp và nhận sách trao tặng


Sáng 26/8/2022, Thư viện Trường ĐHXDHN đã đón tiếp NGƯT. PGS. TS. Doãn Tam Hòe – nguyên Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Trường đại học Xây dựng (năm học 2001 ÷ 2006) tới thăm và trao tặng sách cho Thư viện.
Tiếp đón NGƯT. PGS. TS. Doãn Tam Hòe bao gồm Ban Lãnh đạo Thư viện, đại diện các tổ chuyên môn và sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Bình Hà, Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường ĐHXDHN.
Buổi nói chuyện và tặng sách diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật. Thầy Doãn Tam Hoè đã rất vui vẻ trò chuyện và chia sẻ những kỷ niệm của mình trong sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu, tâm đắc với những cuốn sách mà thầy đã xuất bản phục vụ cho công tác đào tạo của Trường. Thầy quan niệm sách xuất bản ra là để đến với bạn đọc nên việc thầy tặng sách cho Thư viện chính là cách gián tiếp gửi tới người đọc. Thầy rất cảm kích trước sự đón tiếp chu đáo và ấm áp của Thư viện.

Để đáp lại tấm lòng của Thầy, đại diện Thư viện, TS. Nguyễn Trung Thành, Giám đốc Thư viện đã nói lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Thầy đối với việc phát triển nguồn tài của Thư viện, những cuốn sách của Thầy đã làm phong phú thêm kho sách của Thư viện Nhà trường.     Thay mặt Nhà trường, TS. Nguyễn Trung Thành đã tặng Thầy bó hoa tươi thắm với lời chúc sức khoẻ gửi tới Thầy, mong Thầy luôn mạnh khoẻ và sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

PGS. TS. Nguyễn Bình Hà đã phát biểu khen ngợi và ghi nhận tấm lòng và sự nhiệt huyết của Thầy đối với nghề Giáo, mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những tấm gương sáng như Thầy cho các Thế hệ giáo viên và sinh viên noi theo.

Bạn đọc của Thư viện Trường Đại học Xây dựng Hà Nội có thể tìm các tài liệu này ở: Kho tài liệu số (thuvien.huce.edu.vn); Phòng Đọc mở (tầng 3-Nhà Thư viện) và ở Phòng Mượn trả Giáo trình (Tầng 5-Nhà Thư viện).

Dưới đây là một số hình ảnh buổi đón tiếp

Ảnh 1: NGƯT. PGS. TS. Doãn Tam Hòe tặng sách cho Thư viện

 

Ảnh 2: Thư viện tặng hoa NGƯT. PGS. TS. Doãn Tam Hòe

Ảnh 3: TS. Nguyễn Trung Thành, Giám đốc Thư viện nói lời tri ân

Ảnh 4: TS. Nguyễn Trung Thành, Giám đốc Thư viện nói lời tri ân

 

Ảnh 5:PGS. TS. Nguyễn Bình Hà phát biểu

Thư viện ĐHXDHN

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI