TRÌNH ĐƠN NGANG CHÍNH
Ngày đăng bài: 22/04/2022 16:12
Lượt xem: 8018
Lễ kỷ niệm ngày sách Việt Nam 21/4 và trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu”
Được sự đồng ý của BGH Nhà trường, vào hồi 15h00 chiều 21/4, Thư viện Trường kết hợp với Đoàn Thanh niên trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4 và trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu”.

Được sự đồng ý của BGH Nhà trường, vào hồi 15h00 chiều 21/4,  Thư viện Trường  kết hợp với Đoàn Thanh niên trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4 và trao giải cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu”.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS. Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng ban tổ chức cuộc thi; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường, Ban giám khảo cuộc thi, các tác giả đạt giải, các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.

Về phía khách mời, có sự hiện diện của ThS. Đỗ Tiến Thành, Đại diện Ban chủ nhiệm Chương trình Tủ sách ĐHXDHN, cựu sinh viên K42 Trường ĐHXDHN.

Khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Trung Thành – Giám đốc Thư viện – Phó Ban Tổ chức cuộc thi đã phát biểu chào mừng Ngày sách và văn hóa đọc 2022, trong đó nêu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc, các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc 2022 tại Trường ĐHXDHN với hoạt động nổi bật là cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu”.

 

TS. Nguyễn Trung Thành - Giám đốc Thư viện - Phó Ban Tổ chức Cuộc thi phát biểu khai mạc

 

PGS.TS. Phạm Xuân Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã có lời phát biểu, thầy nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của việc đọc sách, tôn vinh giá trị sách nhằm xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong sinh viên. Thầy cũng gửi lời chúc tới những người làm công việc liên quan tới sách, cảm ơn các đơn vị trong trường cũng như Chương trình tủ sách ĐHXDHN đã tham gia và đồng hành cùng các hoạt động của Trường trong dịp chào mừng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam. Đặc biệt thầy gửi lời chúc và vinh danh các bạn sinh viên có tác phẩm đạt giải trong cuộc thi.

 

PGS. TS. Phạm Xuân Anh - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi phát biểu tai buổi lễ

 

Thay mặt Ban giám khảo cuộc thi, Ths. Ngô Kim Tuân – Bí thư Đoàn thanh niên Trường đã tổng kết cuộc thi “Viết về cuốn sách tôi yêu”. Thầy cũng chia sẻ cảm xúc của mình nói riêng và các thầy cô trong Ban giám khảo cuộc thi nói chung về các bài viết dự thi. Các thầy cô đều cảm thấy thật sự xúc động vì các bạn sinh viên thời nay, thời mà công nghệ 4.0 đã thay thế rất nhiều mảng hoạt động trong xã hội, vẫn không quên nhiệm vụ đọc sách, không quên niềm đam mê với những trang sách và điều quan trọng là các bạn đã tự mình viết ra được cảm nghĩ rất sâu sắc về những cuốn sách mà mình đã đọc và yêu thích.

 

ThS. Ngô Kim Tuân - Bí thư Đoàn thanh niên Trường - Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi

 

ThS. Đỗ Tiến Thành, Đại diện Ban chủ nhiệm Chương trình Tủ sách ĐHXDHN, cựu sinh viên K42 Trường ĐHXDHN đã gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên đạt giải, cảm ơn Trường ĐHXDHN đã để cá nhân anh và những người yêu sách thực hiện Chương trình Tủ sách ĐHXDHN, đồng hành cùng cuộc thi và hi vọng sẽ cùng đồng hành với Trường trong các hoạt động đẩy mạnh văn hoá đọc trong sinh viên.

 

ThS. Đỗ Tiến Thành - Đại diện Ban chủ nhiệm Chương trình Tủ sách ĐHXDHN

 

Trong buổi lễ, các vị đại biểu đã thay mặt Ban tổ chức trao giải cho các bạn sinh viên đạt giải tại cuộc thi. Không khí rất sôi động và các bạn sinh viên rất phấn khởi nhận những phần quà xứng đáng với sự nỗ lực của mình. Để tri ân các thầy cô trong Ban tổ chức cuộc thi, sinh viên Nguyễn Cẩm Tú thay mặt các bạn đạt giải trong cuộc thi, đã phát biểu cảm nghĩ về cuộc thi viết về sách cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo Trường ĐHXDHN đã tổ chức cuộc thi rất bổ ích và ý nghĩa cho các sinh viên trong trường.

 

Giải nhất và và giải bình chọn Online

 

Giải nhì cuộc thi

 

Giải ba cuộc thi

 

Giải khuyến khích cuộc thi

 

Cuối buổi lễ các vị đại biểu, khách mời và các bạn sinh viên đã lưu lại những tấm hình ảnh kỷ niệm về buổi lễ.

 

Ảnh kỷ niệm cuối buổi lễ

 

Người viết: Hoàng Thúy Huyền

 

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI