TRÌNH ĐƠN NGANG CHÍNH
Ngày đăng bài: 06/01/2023 16:10
Lượt xem: 63267
Thư viện đón nhận sách trao tặng
Sáng nay 6/1/2023, trong không khí vui vẻ những ngày đầu năm mới, Thư viện Trường ĐHXDHN đã đón tiếp TS. KTS. Trần Minh Tùng, Trưởng Bộ môn Kiến trúc dân dụng, Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, Trường ĐHXDHN tới thăm và trao tặng sách cho Thư viện.

Sáng nay 6/1/2023, trong không khí vui vẻ những ngày đầu năm mới, Thư viện Trường ĐHXDHN đã đón tiếp TS. KTS. Trần Minh Tùng, Trưởng Bộ môn Kiến trúc dân dụng, Khoa Kiến trúc & Quy hoạch, Trường ĐHXDHN tới thăm và trao tặng sách cho Thư viện. Tiếp đón TS. KTS. Trần Minh Tùng bao gồm Ban Lãnh đạo Thư viện, đại diện các tổ chuyên môn và sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Bình Hà, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo.

Buổi gặp mặt diễn ra thân mật

 

Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng và thân mật. Thầy Trần Minh Tùng rất vui vẻ chia sẻ những kiến thức chuyên môn, những trải nghiệm trong hành trình viết sách. Đặc biệt, thầy cho biết trong 4 đầu sách thầy tặng Thư viện,  có 3 quyển đã  từng đạt các giải thưởng về sách đáng được ghi nhận:

1. Quyển "Không gian công cộng trong bối cảnh chuyển đổi" - Giải Đồng Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2020-2021 - Trao thưởng mức A duy nhất của Hội đồng Lý luận Phê bình Văn học Nghệ thuật Trung ương cho các tác phẩm lý luận phê bình văn học và nghệ thuật được xuất bản năm 2021.

2. Quyển "Khu đô thị mới: Từ nguyên gốc lý thuyết đến biến thể thực tế" - Giải Đồng Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2018.

3. Bộ 3 quyển "Chân dung một Hà Nội: Quá độ trong chuyển đổi các dạng thức quy hoạch đô thị Hà Nội”, "Khu đô thị mới: Từ nguyên gốc lý thuyết đến biến thể thực tế" và "Không gian công cộng trong bối cảnh chuyển đổi" - Giải Vàng Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia 2020.

 "Không gian công cộng trong bối cảnh chuyển đổi"

 Quá độ trong chuyển đổi các dạng thức quy hoạch đô thị

 

Khu đô thị mới: Từ nguyên gốc lý thuyết đến biến thể thực tế

Khu đô thị mới tại Hà nội hai thập kỷ nhìn lại một mô hình

TS. Nguyễn Trung Thành, Giám đốc Thư viện đánh giá cao những giá trị của những cuốn sách mà thầy Trần Minh Tùng tặng cho Nhà trường, và gửi lời cảm ơn những đóng góp của Thầy đối với việc phát triển nguồn lực thông tin của Thư viện. Thay mặt Thư viện, TS. Nguyễn Trung Thành đã tặng Thầy bó hoa tươi thắm như lời tri ân gửi đến thầy và nhóm các tác giả.

TS, Nguyễn Trung Thành trao tặng hoa tri ân

PGS. TS. Nguyễn Bình Hà phát biểu ghi nhận  những thành tích mà Thầy Trần Minh Tùng đã đạt được trong sự nghiệp giảng dạy cũng như viết sách và mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những đóng góp của nhóm tác giả trong sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu của Nhà trường.

Bạn đọc của Thư viện Trường Đại học Xây dựng Hà Nội có thể tìm các tài liệu này ở: Kho tài liệu số (thuvien.huce.edu.vn); Phòng Đọc mở (tầng 3-Nhà Thư viện) và ở Phòng Mượn trả Giáo trình (Tầng 5-Nhà Thư viện).

Thư viện ĐHXDHN

 

 

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI