TRÌNH ĐƠN NGANG CHÍNH
Ngày đăng bài: 03/06/2024 20:21
Lượt xem: 76607
TẬP ĐOÀN CEO TRAO TẶNG SÁCH THƯ VIỆN ĐHXDHN
Chiều ngày 3/6/2024 tại Thư viện Đại học Xây dựng Hà nội, đã diễn ra buổi gặp mặt và trao tặng cuốn sách “Thế giới trong mắt tôi” của TS.LS. Đoàn Văn Bình.

TS.LS. Đoàn Văn Bình– Chủ tịch tập đoàn CEO (CEO Group); phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA); Thành viên Hội đồng tư vấn Du lịch (TAB); Thành viên Hội đồng Trường Đại học Hà Nội (HANU); Giảng viên thỉnh giảng Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU); Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

TS. Nguyễn Trung Thành - GĐTV chụp hình lưu niệm với đại diện tập đoàn CEO

Ông Lưu Quốc Yên - Giám đốc Ban Chiến lược Tập đoàn CEO và Bà Đào Bích Việt - Phó Giám đốc Ban Nhân sự đã thay mặt tác giả gửi tặng cuốn sách “Thế giới trong mắt tôi” tới Thư viện Trường ĐHXDHN. Đại diện Thư viện ĐHXDHN, TS. Nguyễn Trung Thành – Giám đốc Thư viện đã tiếp đón và trân trọng đón nhận cuốn sách. Tiến sĩ đã gửi lời tri ân tới tác giả TS.LS. Đoàn Văn Bình và Ban lãnh đạo Tập Đoàn CEO.

Trang bìa sách

Cuốn sách “Thế giới trong mắt tôi” được TS.LS. Đoàn Văn Bình viết và xuất bản năm 2024 tại Nhà xuất bản Thế giới. Trong hơn 2 năm, ông đã đi đến hàng trăm quốc gia và vùng lãnh thổ, tìm hiểu về tình hình thế giới hậu Covid-19 và học hỏi kinh nghiệm của bạn bè quốc tế nhằm định hướng phát triển các lĩnh vực kinh doanh và các dự án của Tập đoàn CEO. Với mong muốn có thể chia sẻ những thông tin và kiến thức thu được từ các chuyến đi tới cộng đồng, TS.LS Đoàn Văn Bình đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện cuốn sách “Thế giới trong mắt tôi” để ghi lại những trải nghiệm và cảm nhận của mình về các vùng đất thông qua góc nhìn của một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và du lịch. Cuốn sách được tác giả và Công ty cổ phần Sách Alpha (Alphabooks) phối hợp thực hiện. Ông hi vọng cuốn sách sẽ được độc giả đón nhận và ông sẽ có cơ hội để giới thiệu thêm những cuốn sách về đề tài du lịch trong tương lai tới đông đảo công chúng.

Thư viện ĐHXDHN

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI