TRÌNH ĐƠN NGANG CHÍNH
Ngày đăng bài: 31/05/2024 11:24
Lượt xem: 20779
Họp Ban chấp hành Liên chi hội Thư viện các Trường đại học khu vực phía Bắc
Sáng ngày 30/5/2024 tại Thư viện Trường Đại học Xây dựng đã diễn ra cuộc họp Ban chấp hành Liên chi hội thư viện đại học khu vực phía Bắc.

BCH chụp hình lưu niệm

Thành phần tham dự là đại diện đến từ 27 Thư viện thành viên trong BCH. Chủ trì cuộc họp: TS Nguyễn Huy Chương- Chủ tịch Liên Chi hội Thư viện các Trường đại học khu vực phía Bắc.

TS. Nguyễn Huy Chương chủ trì cuộc họp

Trong cuộc họp, TS. Nguyễn Huy Chương tổng kết các hoạt động của Liên chi hội 6 tháng đầu năm 2024, điểm lại những điểm mạnh điểm yếu của mỗi hoạt động của các đơn vị thành viên. Tuyên dương Thư viện Đại học Mở Hà Nội đã giành giải Nhì trong cuộc thi Liên hoan cán bộ thư viện toàn quốc tuyên truyền phát triển văn hóa đọc và giới thiệu sách chủ đề “Điện Biên – Vang mãi bản hùng ca".

Tiếp đó, TS. Nguyễn Huy Chương nêu ra kế hoạch hoạt động của Liên chi Hội 6 tháng cuối năm 2024, bao gồm: tổ chức hội nghị, hội thảo theo các chuyên đề, tổ chức các hoạt động thiện nguyện và tặng sách cho các trường vùng sâu vùng xa. Thành viên BCH thảo luận sôi nổi, trao đổi về hoạch hoạt động và chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như công tác tổ chức các chương trình hàng năm.

Thư viện ĐHXDHN

 

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI