Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Ứng dụng phương pháp taguchi thiết kế thí nghiệm nhân tố cho cụm cắt lát chanh dây
// Tạp chí cơ khí Việt Nam : Cơ quan của tổng hội cơ khí Việt Nam tr.
Trong quá trình sản xuất đồ uống có nguyên liệu từ chanh dây, công đoạn thái lát chanh dây là công đoạn rất quan trọng. Do đó, khi thiết kế cụm cắt cho máy thái lát chanh dây, chúng ta cần xem xét các thông số cấu trúc và thông số làm việc của cụm dao cắt ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng của lát chanh dây sau khi cắt. Các thông số có thế ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi cắt là: khoảng cách giữa các dao, kích thước dao, tốc độ quay của trục dao... Trong bài viết này, tác giả sẽ tập trung nghiên cứu đế tìm ra các thông số cấu trúc và thông số làm việc của cụm dao cắt chanh dây ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và chất lượng của quá trình thái lát chanh dây. Nghiên cứu này cũng áp dụng phương pháp Taguchi.
Đầu mục:0
(Lượt lưu thông:0)
Tài liệu số:1
(Lượt truy cập:0)
|
|
|
|
|