Dòng Nội dung
1
2
3
Thực nghiệm cấp đông tôm thẻ với sự hỗ trợ của sóng siêu âm // Tạp chí cơ khí Việt Nam : Cơ quan của tổng hội cơ khí Việt Nam tr.




Cấp đông là một phương pháp phổ biến, hiệu quả nhất để bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, phương pháp cấp đông truyền thống vẫn mất khá nhiều thời gian để cấp đông sản phẩm, làm giảm chất lượng sản phẩm sau quá trình cấp đông. Việc ứng dụng sóng siêu âm trong quá trình cấp đông sẽ là một công nghệ mới và đầy hứa hẹn giúp giảm thời gian cấp đông sản phẩm. Do mỗi sản phẩm cấp đông đều có các đặc tỉnh khác nhau nên việc lựa chọn thông số sóng siêu âm hỗ trợ hiệu quả cho quả trình cấp đông các sản phâm khác nhau là không giống nhau. Bài báo trình bày ảnh hưởng của sóng siêu âm tới thời gian cấp đông tôm thẻ tại các mức công suất 0W, 7'5W, 100W, 125W, 15 0W và 175W.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI