Dòng Nội dung
1
Cẩm nang doanh nghiệp về vệ sinh an toàn thực vật (SPS) đối với hàng hóa xuất nhập khẩu trong các FTA / Biên soạn Trần Thị Thanh Hoa ... [et al.]

Hà Nội : Nxb. Công thương, 2022
260 tr. : minh họa ; 24 cm.

Bao gồm những thông tin cơ bản về các cam kết SPS trong các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới; đánh giá hoạt động xuất nhập khẩu một số mặt hàng nông sản của Việt Nam sau khi các Hiệp định CPTPP, EVFTA, UKVFTA và RCEP có hiệu lực; quy định SPS của các nước thành viên tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới với hàng nông sản nhập khẩu
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Biên soạn: Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn

H. : Hồng Đức, 2020
283tr. ; 21cm.

Giới thiệu Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành. Các quy định về chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI