Dòng Nội dung
1
Bản sắc ẩm thực Việt Nam / TS. Nguyễn Nhã

H. : Thông tấn, 2009
275tr. : ảnh ; 30cm.

Cuốn sách giới thiệu nét đặc trưng, độc đáo cũng như món ăn đặc sản của ẩm thực Việt Nam. Phân tích tính khoa học trong việc phối hợp và chế biến món ăn ở Việt Nam.
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

2
Mười giá trị văn hóa tiêu biểu Thăng Long - Hà Nội : Ẩm thực / Nguyễn Viết Chức... [et al.]

H. : Nxb. Hà nội, 2019
88tr. : ảnh ; 24cm.

Giới thiệu các giá trị văn hoá ẩm thực của Thăng Long Hà Nội xưa và nay qua các món ăn ngon của Thăng Long xưa giờ đã thất truyền như: Mọc vân ám, ốc nấu thả, mực nấu thượng thang...; các món ngon hiện còn thịnh hành như: Chả cá Hà Nội, phở Hà Nội, bún thang, giò chả Ước Lễ...; các món quà ngon gồm cốm làng Vòng, bánh tẻ Sơn Tây, kem Tràng Tiền.... Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu, chế biến, trình bày và cách thưởng thức tinh tế của người Hà thành qua từng món ăn
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

3
Tuyển tập tác phẩm về văn hóa ẩm thực Thăng Long - Hà Nội / Tuyển chọn và giới thiệu: PGS, TS. Phạm Quang Long, Bùi Việt Thắng

Hà Nội : Hà Nội, 2010
840 tr. ; 24 cm.


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI