Dòng Nội dung
1
Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Biên soạn: Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn

H. : Hồng Đức, 2020
283tr. ; 21cm.

Giới thiệu Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành. Các quy định về chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)

Copyrights © Thư Viện Trường ĐH XÂY DỰNG HÀ NỘI